Noble Klasse Carnival L9

 

  Noble Klasse giới thiệu đến với các bạn một dòng xe đẳng cấp, sang trọng và không kém phần lịch lãm " Noble Klasse Carnival L9 ".

  Dòng xe sẽ sớm xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian tới. Dưới đây sẽ là một số hình ảnh, trang thiết bị nội thất tạo nên sự khác biệt do chính những nhà thiết kế Noble Klasse tạo nên.

   Đầu tiên, chúng ta sẽ xem phần ngoại thất của chiếc xe này. 

   Như chúng ta đã biết, ngoại hình của chiếc xe này giống với chiếc xe Sedona hiện tại đang được Trường Hải phân phối. Noble Klasse sẽ dựa trên chiếc xe này tạo nên một đẳng cấp hoàn toàn khác, nâng giá trị lên một tầm cao mới.

   Với ngoại hình bên ngoài, Noble Klasse Carnival L9 sẽ không khác mấy với Sedona nhưng không bởi vậy mà chúng ta nhân định rằng nó giống với Sedona. Những nhà thiết kế đã tạo nên một sự khác biệt với những thay đổi vài chi tiết. 

1

   Mặt Ga-lăng được thay đổi thành những thanh dọc tạo nên cảm giác hầm hố nhưng không kém phần sang trọng cho xe.

2

   Điểm đáng chú ý nhất về bề ngoài xe để chúng ta nhân diện được đây là phiên bản Noble Klasse Carnival L9  chính là chi tiết sau đây. 

   Chúng tôi đã nới cao mui xe để tạo thêm không gian cho khoan xe. Nhờ có trần cao hơn, hành khách ra vào hàng ghế sau sẽ không cần phải cúi người nhiều như xe nguyên bản, đồng thời Noble Klasse còn có thể trang bị thêm hệ thống đèn trang trí sang trọng theo phong cách xe limousine. Đây là điểm để nhận dạng ngay ra xe Noble Klasse Carnival L9

l9_pp16

Tiếp theo, chúng ta sẽ đi đến phần tạo nên đẳng cấp cho bạn. Nội thất của xe.

Untitled

   Khi cánh cửa được mở ra, đây là cửa lùa tự động nhé, đập vào mắt của các bạn sẽ là một bộ ghế màu kem đầy sang trọng kết hợp với sàn gỗ du thuyền mang đầy nét lịch lãm, cao quý.

Tiếp đến là khoan nội thất đầy sang trọng, tiện nghi. 

Bệ đỡ tay kết hợp nút điều chỉnh đèn, âm thanh, ánh sáng.

8

   Sử dụng các màn hình trên bệ tì tay, 2 hành khách có thể điều chỉnh độc lập vị trí của ghế, các đèn chiếu sáng trong cabin, và âm lượng của hệ thống giải trí. Đối diện với các hàng ghế này là những bàn gấp được giấu ở lưng ghế trước, cùng với khay để cốc và một máy tính bảng màn hình 7 inch của Samsung. Máy tính bảng này không chỉ đóng vai trò giải trí mà còn là bộ điều khiển các tiện nghi bên trong nội thất của xe.

7

   Chiếc xe do Noble Klasse thiết kế lại có chiều cao tổng thể lớn hơn, do hãng đã nới cao mui xe lên để tạo thêm không gian. Nhờ có trần cao hơn, hành khách ra vào hàng ghế sau sẽ không cần phải cúi người nhiều như xe nguyên bản, đồng thời Noble Klasse còn có thể trang bị thêm hệ thống đèn trang trí sang trọng theo phong cách xe limousine. Một màn hình TV lớn cũng được hãng giấu khéo léo ở phần trần dưới hàng ghế trước, có thể mở ra chỉ bằng một nút bấm.

4

   Với Noble Klasse Carnival L9 sẽ trang bị cho chiếc xe hàng ghế thứ 3 với bệ tì tay có thể gập lên để ngồi 3 người. Trong khi đó với cấu hình T9, hàng ghế này sẽ là 2 ghế đơn với bệ tì tay độc lập. Cuối cùng, cấu hình L4 sẽ có cabin phía sau được ngăn hoàn toàn với hàng ghế trước bằng một vách ngăn tích hợp màn hình rộng, cùng với một cặp ghế bành đặt ở cuối đuôi xe. Dù ở cấu hình nào, nội thất của Noble Klasse Carnival L9  đều được ốp sàn gỗ và có các cửa sổ với rèm che.

5

   Ở phía sau, khoang hành lý của Noble Klasse Carnival L9 có không gian đủ rộng rãi để chứa vài chiếc túi du lịch cỡ lớn. Khi không sử dụng, hàng ghế thứ 3 cũng có khả năng gập lưng để gia tăng thể tích khoang hành lý. Bên dưới nắp ca-pô, các bản độ của Noble Klasse vẫn giữ nguyên động cơ diesel tăng áp 2.2l (202 mã lực/441Nm) hoặc xăng 3.3l V6 nạp khí tự nhiên GDI (280 mã lực/336Nm), đi kèm hộp số tự động 6 cấp.

6

l9_pp16 (1) l9_pp14